Kiến thức

Tải bản đồ

Dịch vụ

Xem quẻ

Khoá học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về thần số học, giúp bạn hiểu rõ hơn và các hành vi tâm lý của con người. Bạn sẽ được tiếp cận với bài báo cáo số học trọn đời 30 chỉ số cùng với các Khuyến nghị hướng nghiệp phát triển của Số học Tinh tấn, bạn sẽ được tiết lộ về những điểm mạnh, điểm cần hoàn thiện của bạn thân để kiến tạo một cuộc đời đáng giá. Qua khoá học Ứng dụng số học cũng giúp bạn thấu hiểu được người thân của mình và những người xung quanh, để bạn có cái nhìn tích cực hơn về mọi thứ đang diễn ra trong kiếp sống này.
SỐ HỌC CĂN BẢN - MS THƯƠNG NIVA

CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG SỐ HỌC
THẤU MÌNH HIỂU NGƯỜI TẠO NÊN SỰ THỊNH VƯỢNG

KHÓA HỌC

Đăng ký khoá học

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHOÁ HỌC NÀY ?
✅ Bạn khát vọng trở thành chuyên gia tâm lý, bậc thầy về thấu hiểu con người để giúp đỡ và chữa lành cho hàng triệu người khác;
✅ Bạn mong muốn áp dụng số học để tự làm chủ cuộc đời mình;
✅ Bạn muốn ứng dụng kiến thức số học vào trong công việc quản lý, điều hành, kinh doanh;
✅ Bạn mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp nhưng lại không hiểu được đối phương;
✅ Bạn đang loay hoay trong cuộc sống, mất tự tin vào bản thân;
👉Tất cả những điều bạn cần đều có trong khoá học này và nhiều hơn thế!

NGƯỜI ĐÀO TẠO - THƯƠNG NIVA
✅ 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo;
✅ 5 năm nghiên cứu trong lĩnh vực số học;
✅ Đã Coaching cho hàng trăm người, giúp họ và gia đình trở nên thấu hiểu, yêu thương, hạnh phúc;
✅ Hướng nghiệp cho hàng ngàn học sinh – sinh viên trong lựa chọn nghề nghiệp và cân bằng cuộc sống;
✅ Là người luôn tìm kiếm, học hỏi, cập nhật các kiến thức từ những người thầy trong và ngoài nước về lĩnh vực học thuật cũng như phát triển bản thân.
Thương Niva với khát vọng được giúp cho hàng vạn người ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung có được chìa khoá để tìm ra con người phi thường và mục đích sống lý tưởng của mình, khai phá sức mạnh tiềm ẩn, biết được vận trình đỉnh cao – thách thức của bản thân từ đó rút ngắn được hành trình “kiến tạo cuộc đời đáng giá” đón nhận bình an – hạnh phúc – thịnh vượng. Cùng với những trải nghiệm, sự đúc rút kinh nghiệm qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng số học để phát triển công cụ Bản Đồ Tinh Tấn kết hợp với IKIGAI.

Address: Lô A4-BT4, 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976.713.759